Lọc nước tàu biển Lọc nước tàu biển Lọc nước cho tàu biển S000063 Lọc nước nhiễm mặn Số lượng: 1 cái


  •  
  • Lọc nước tàu biển

  • Đăng ngày 31-08-2017 03:23:16 PM - 3454 Lượt xem
  • Lọc nước cho tàu biển


Việt Nam là nước có lợi thế bờ biển chạy dài men theo chiều dài đất nước, sở hữu tiềm năng đó trên cả nước có khoảng 100.000 tàu đánh cá các loại vươn khơi bám biển. Những loại tàu đánh  cá có công suất lớn thường đi biển kéo dài từ vài tuần thậm chí đến cả tháng mới cập bến,  để có nguồn nước ngọt dùng để ăn uống, sinh hoạt các ngư dân thường trữ nước ngọt từ đất liền để mang theo tàu, với công nghệ máy lọc nước biển thành nước ngọt bà con ngư dân không còn phải lo chuyện trữ nước ngọt theo làm cho tổn hao nhiên liệu và không chủ động trong việc sinh hoạt.
 
loc nuoc tau danh ca
 
Ngoài máy lọc nước cho tàu đánh cá còn phục vụ cho các loại tàu biển, tàu kiểm ngư, tàu tuần tra trên biển, tàu chở hàng đi Quốc tế, thông thường những tàu lớn đi tầm 2 tháng trên biển thì phải trữ thêm 20-30m3 nước ngọt làm tăng thêm chi phí nhiên liệu vận tải. 
 
tau bien 1

Nước biển có độ mặn không đồng đều trên toàn thế giới mặc dù phần lớn có độ mặn nằm trong khoảng từ 3,1% tới 3,8%. Khi sự pha trộn với nước ngọt đổ ra từ các con sông hay gần các sông băng đang tan chảy thì nước biển nhạt hơn một cách đáng kể. Nước biển nhạt nhất có tại vịnh Phần Lanmột phần của biển Baltic. Biển hở mặn nhất (nồng độ muối cao nhất) là biển Đỏ (Hồng Hải), do nhiệt độ cao và sự tuần hoàn bị hạn chế đã tạo ra tỷ lệ bốc hơi cao của nước bề mặt cũng như có rất ít nước ngọt từ các cửa sông đổ vào và lượng giáng thuỷ nhỏ. Độ mặn cao nhất của nước biển trong các biển cô lập (biển kín) như biển chết cao hơn một cách đáng kể.

Tỷ trọng của nước biển nằm trong khoảng 1.020 tới 1.030 kg/m³ tại bề mặt còn sâu trong lòng đại dương, dưới áp suất cao, nước biển có thể đạt tỷ trọng riêng tới 1.050 kg/m³hay cao hơn. Như thế nước biển nặng hơn nước ngọt (nước ngọt tinh khiết đạt tỷ trọng riêng tối đa là 1.000 g/ml ở nhiệt độ 4 °C) do trọng lượng bổ sung của các muối và hiện tượng điện giảo.

 

may loc nuoc bien

Để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp với nguồn nước biển quả là không phải dễ, đòi hỏi đơn vị cung cấp thiết bị phải có chuyên môn cao và am hiểu về kỹ thuật mới cho ra 1 sản phẩm tốt và có độ bền cao.
Để có thêm thông tin về thiết bị Quý khách vui lòng liên hệ với phòng kỹ thuật của Công ty chúng tôi để được tư vấn.
     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây